Màn hình tương tác thông minh giá bao nhiêu theo nhu cầu sử dụng

Màn hình thông minh là sản phẩm công nghệ đang dần trở nên thịnh hành bởi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về tính ứng dụng, các tính năng được tính hợp. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại màn hình phù hợp với điều kiện sử dụng khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu màn hình tương tác thông minh giá bao nhiêu qua thông tin được Windtek tổng hợp dưới đây.

Màn hình tương tác thông minh – Thiết bị công nghệ hiện đại

Màn hình tương tác thông minh là thiết bị công nghệ hiện đại được tích hợp nhiều tính năng trong một sản phẩm. Bạn có thể chạm, thao tác vuốt, cảm ứng ngay trên màn hình, có thể nói đây như chiếc điện thoại thông minh phiên bản lớn. Để phục vụ cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau, sản phẩm được thiết kế với kích cỡ từ 55 đến 86 inch, giúp bạn có nhiều trải nghiệm thú vị hơn.

Màn hình tương tác thông minh - Thiết bị công nghệ hiện đại

>>> xem thêm: Màn hình tương tác ưu nhược điểm khi sử dụng là gì?

Tùy vào mỗi thương hiệu sản xuất mà sản phẩm được tích hợp nhiều tính năng phần mềm khác nhau phục vụ nhu cầu sử dụng. Màn hình có thể kết nối với máy tính điện thoại và làm nhiều việc cùng lúc, bạn có thể dùng như một chiếc máy chiếu cho phòng học hoặc như màn hình hiển thị thông thường. Được thiết kế đơn giản giúp người dùng dễ dàng thao tác các chức năng của sản phẩm. 

Màn hình tương tác thông minh của Windtek thiết kế thêm tính năng bảng trắng, công nghệ lọc ánh sáng xanh và sử dụng bút ghi chép hiện đại. Bạn có thể dùng viết khi thao tác hoặc dùng tay đều được. Đặc biệt, công nghệ hình ảnh giúp chi tiết hiển thị sắc nét, hình ảnh chân thực tăng trải nghiệm người dùng.

Nên chọn màn hình tương tác thông minh giá bao nhiêu để phù hợp với nhu cầu

Chọn màn hình tương tác thông minh cần lưu ý đến nhiều yếu tố quan trọng, không chỉ giá thành mà còn phải dựa trên nhu cầu sử dụng. Công nghệ sản xuất và các tính năng được tích hợp bên trong màn hình. Điều này ảnh hưởng đến quá trình sử dụng và tiến độ công việc. 

  • Nên chọn màn hình tương tác thông minh giá bao nhiêu và kích thước như thế nào cho phù hợp, từ 55 inch đến 86 inch. Tùy vào diện tích căn phòng và mục đích sử dụng là thay thế cho máy chiếu hay là công cụ quảng cáo. 
  • Thương hiệu sản xuất sản phẩm là gì, hiện nay trên thị trường có nhiều công ty lớn sản xuất màn hình tương tác thông minh. Theo đó, các công ty sẽ ứng dụng những công nghệ độc quyền khác nhau trong sản phẩm để tối ưu tính năng khi sử dụng. Đồng thời đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm, những thương hiệu lớn, tích hợp nhiều tính năng thì giá thành cũng sẽ cao hơn.
  • Một yếu tố bạn cũng cần quan tâm đó là mức ngân sách dự trù khi mua sản phẩm bởi giá thành màn hình tương tác thông minh khá cao. Thông thường những sản phẩm được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, kích thước lớn nhiều tính năng thì giá thành sẽ cao hơn.
  • Bạn cũng cần quan tâm đến việc chọn sản phẩm phù hợp với cổng kết nối mà hệ thống của bạn đang sử dụng. 

Nên chọn màn hình tương tác thông minh giá bao nhiêu để phù hợp với nhu cầu

>>> xem thêm: Tại sao nên chọn màn hình tương tác 4k khi sử dụng

Thông số chi tiết về màn hình tương tác

Màn hình tương tác thông minh giá bao nhiêu cũng dựa trên thông số chi tiết của sản phẩm. Cụ thể: 

  • Độ phân giải: Các sản phẩm hiện nay sẽ dao động trong khoảng từ 1920 x 1080 cho mức tiêu chuẩn đến loại cao cấp 4K từ 3840 x 2160, cao cấp nhất là 8K 7680 X 4320. 
  • Kích thước sản phẩm: Hiện nay màn hình có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với không gian và nhu cầu cụ thể, phổ biến là 55, 65, 70, 75, 86 inch. Cũng tương tự với kích thước của các loại TV. 
  • Độ bền sản phẩm: Đây cũng là yếu tố quan trọng cần quan tâm khi chọn màn hình tương tác. Sản phẩm có độ bền cao giúp người dùng có thể ước lượng thời gian sử dụng. Thông thường những sản phẩm cao cấp sẽ có tuổi thọ từ 7 đến 10 năm. 
  • Tốc độ xử lý: Đây là yếu tố quan trọng giúp quá trình thao tác trên màn hình nhanh chóng, thông tin, hình ảnh thể hiện chính xác và chân thực. Theo đó, sản phẩm có tốc độ xử lý càng nhanh do lượng điểm trên giây cao và tốc độ xử lý tín hiệu tốt. 

Màn hình tương tác thông minh giá bao nhiêu

>>> xem thêm: Cấu tạo màn hình tương tác – Các loại màn hình phổ biến

Màn hình tương tác thông minh giá bao nhiêu theo kích thước

Màn hình tương tác thông minh giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, công nghệ xử lý, các tính năng được tính hợp trên sản phẩm và kích thước màn hình và thương hiệu sản phẩm. Thông thường màn hình càng lớn, càng hiện đại thì giá càng cao.

Bạn có thể tham khảo qua bảng giá màn hình tương tác dưới đây. 

Loại màn Mức giá
55 inch ~35.000.000đ
65 inch ~45.000.000đ
75 inch ~50.000.000đ
85 inch ~60.000.000đ
105 inch ~70.000.000đ

Như vậy, bạn đã biết được màn hình tương tác thông minh giá bao nhiêu, ngoài những yếu tố về kích thước và chất lượng sản phẩm thì thương hiệu sản xuất cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá thành màn hình. Bạn cần tìm hiểu chi tiết trước khi mua để chọn được sản phẩm phù hợp nhất. 

1800577782
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Lên đầu trang