Màn Hình Tương Tác Khu Vui Chơi Windtek – Thiết bị được ưa chuộng nhất

Trong giáo dục trẻ em ở Việt Nam hiện nay, các trò chơi tương tác qua màn hình đã được sử dụng để truyền tải các trò chơi thú vị để giúp trẻ vừa học vừa chơi, rèn luyện được trí nhớ. Màn hình tương tác khu vui chơi là một giải pháp tuyệt vời để ứng dụng trong các công viên và từ đó giúp trẻ vui chơi dễ dàng hơn. Cùng WINDTEK tìm hiểu chi tiết về các dòng màn hình thông dụng hiện nay. 

Màn hình tương tác khu vui chơi là gì?

Màn hình tương tác khu vui chơi là màn hình kết hợp giữa máy chiếu và các bộ cảm biến chuyển động. Hai thiết bị này được tích hợp với nhau, khi người sử dụng tương tác trên màn hình tại bất cứ một điểm nào trên màn hình như chạm hay ném vật lên thì lúc này hình ảnh sẽ chuyển động.

Màn hình tương tác khu vui chơi là gì?
Màn hình tương tác khu vui chơi là gì?

Cấu tạo màn hình tương tác khu vui chơi bao gồm 1 bộ máy tính, máy chiếu, mắt cảm biến, màn hình và loa phần mềm 3D. Màn hình tương tác là một thiết bị rất hữu ích, màn hình có thể tạo ra hiệu ứng ở trên sàn nhà hoặc trên tường. Những thao tác này được tạo ra một cách linh hoạt nhờ kết nối với các phần mềm tự động.

Những lợi ích của màn hình tương tác khu vui chơi mang lại

Màn hình tương tác khu vui chơi mang lại nhiều ưu điểm nổi bật, vì thế đến nay dòng màn hình này được xuất hiện phổ biến ở các khu vui chơi hoặc trung tâm thương mại. Cùng khám phá một số lợi ích chính khi sử dụng màn hình tương tác như sau: 

Tích hợp đa dạng các trò chơi 

Khi lắp màn hình tương tác giúp người sử dụng có thể thoải mái khám phá những trò chơi thú vị khác nhau như: vận động trí não, chọn đáp án đúng,….Ngoài ra, còn có rất nhiều trò chơi hấp dẫn cho mọi lứa tuổi, một số trò nổi bật như: ném bóng, chém hoa quả,… Đặc biệt, với hệ thống âm thanh đặc sắc giúp thu hút rất nhiều trẻ em tham gia. 

Thiết bị dễ dàng sử dụng và cài đặt 

Bộ màn hình tương tác khu vui chơi có kết cấu đơn giản nên quy trình lắp đặt khá dễ dàng. Sau khi lắp đặt xong, bạn chỉ cần cài đặt các thiết bị vào là có thể thao tác trực tiếp và chơi game. 

Thiết bị dễ dàng sử dụng và cài đặt 
Thiết bị dễ dàng sử dụng và cài đặt

Có thể tương tác hiệu quả với người chơi

Đặc biệt, với tính năng thông minh và tương tác đa dạng thì màn hình này giúp trẻ phát huy hết những khả năng sáng tạo. Người dùng có thể chạm nhiều lần trên toàn bộ bề mặt của màn hình, từ đó sẽ cho ra những hình ảnh chân thực nhất. 

Giá thành phù hợp

Màn hình tương tác khu vui chơi được xem là một giải pháp cực kỳ thông minh và rất hấp dẫn trẻ nhỏ. Tuy nhiên, với nhiều tính năng hấp dẫn nhưng giá thành của màn hình lại không hề quá cao.

Các loại màn hình tương tác khu vui chơi tốt nhất 2022

Để giúp trẻ em phát triển một cách toàn diện, vừa học vừa chơi thì hiện nay có rất nhiều đơn vị chọn màn hình tương tác khu vui chơi để mang đến những trò chơi hấp dẫn cho trẻ em. Cùng khám phá các loại màn hình tương tác phổ biến hiện nay:

Màn hình tương tác ném bóng

Màn hình này sử dụng công nghệ chiếu tương tác trên màn hình hoặc metope. Hình ảnh hiển thị là một đại dương bóng xuất hiện và người chơi thực hiện ném bóng trực tiếp lên màn và nếu bóng được ném trúng thì sẽ xuất hiện trên màn hình. Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện hình ảnh bóng vỡ ra và bé đã trở thành người chiến thắng. 

Màn hình tương tác ném bóng
Màn hình tương tác ném bóng

Màn hình tương tác dưới sàn

Đây là dòng màn hình được lắp đặt ở dưới sản để chơi các trò chạy, nhảy hay vận động chân cho trẻ em. Ngoài ra, màn hình này có thể hiển thị không gian 3D ảo như: ốc đảo, sân bóng,…

Bằng những điểm chạm, tương tác của người chơi, màn hình sẽ tự chuyển động và tạo ra các hình ảnh chuyển động khác nhau. Đây là dòng màn hình giúp bé vừa chơi, vừa học và khám phá được những cảnh vật, không gian xung quanh ngay trong chính màn hình tương tác. 

Trên thị trường hiện nay, Windtek là một đơn vị phân phối các dòng màn hình tương tác giá rẻ, với các kích thước khác nhau như:  Màn hình tương tác WINDTEK IFP8650-3 86inch, 75 inch và 65 inch,… Dòng màn hình này thường phù hợp với các khu vui chơi, trung tâm thương mại, sân bay, nhà ga,… 

Màn hình tương tác WINDTEK IFP8650-3 86inch
Màn hình tương tác WINDTEK IFP8650-3 86inch

Đặc biệt, khi mua hàng tại Windtek quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành rõ ràng minh bạch. Ngoài ra, Windtek còn hỗ trợ khách hàng mua sản phẩm với giá thành ưu đãi và nhiều chương trình hậu mãi hấp dẫn khác. 

Như vậy, tại bài viết dưới đây, WINDTEK đã chia sẻ tới bạn đọc về dòng màn hình tương tác khu vui chơi. Đồng thời, giới thiệu những ưu điểm nổi bật và tầm quan trọng của dòng màn hình này. Quý khách hàng có thể liên hệ WINDTEK để tham khảo dòng màn hình đang bày bán sẵn tại cửa hàng. Nhanh tay đặt hàng để mua được sản phẩm với giá thành ưu đãi nhất bạn nhé. 

1800577782
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Lên đầu trang