Màn hình tương tác cảm ứng thông minh cho giáo dục & doanh nghiệp

Trong thời đại công nghệ 4.0, rất nhiều thiết bị, phần mềm được hiện đại hóa. Nhờ đó, con người cũng có những công cụ hỗ trợ thông minh giúp công việc diễn ra thuận tiện hơn. Một công nghệ vượt bậc ngày nay chính là màn hình tương tác cảm ứng, màn hình này mang đến nhiều lợi ích và góp phần vào sự phát triển của xã hội. Để hiểu rõ hơn bạn đọc cùng WINDTEK tham khảo cụ thể trong bài viết dưới đây.

Màn hình tương tác cảm ứng là gì?

Màn hình tương tác cảm ứng hay còn được gọi là màn hình tương tác thông minh, đây là màn hình cảm ứng vì thế người dùng có thể tương tác trực tiếp với những nội dung được hiển thị trên màn hình. Có thể sử dụng ngón tay, bút để thao tác với màn hình và không cần phải sử dụng qua các thiết bị bàn phím, chuột hay bất cứ công cụ ngoại vi nào khác. 

Màn hình tương tác cảm ứng là gì?
Màn hình tương tác cảm ứng là gì?

Đồng thời, thiết bị còn có thể liên kết với máy chiếu, máy tính hoặc các công cụ trình chiếu, thuyết trình khác. Màn hình tương tác cảm ứng được thiết kế để kết nối với Internet, các phần mềm trong thiết bị di động. Ngoài ra màn hình có thể hiển thị tất cả các tệp tin ở dạng khác nhau để người dùng dễ dàng sử dụng. 

Những ưu điểm vượt trội khiến màn hình tương tác cảm ứng trở nên phổ biến

Với sự ưa chuộng màn hình tương tác như hiện nay thì chắc chắn những lợi ích mà dòng màn hình này mang lại là không nhỏ. Cùng tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của màn hình tương tác ngay dưới đây.

Đặc tính chống chói tốt

Thiết kế của màn hình tương tác cảm ứng sẽ được tráng một lớp nhám mỏng lên bề mặt màn hình. Nên khi sử dụng màn hình sẽ tự động giảm được chói sáng và giúp người tham gia quan sát dễ dàng trên màn hình. Vì thế, thiết bị hoàn toàn sử dụng được ở ngoài trời.

Đây là một giải pháp tuyệt vời thay cho bảng trắng, sẽ không dùng được khi có độ chói sáng quá cao. Màn hình tương tác sẽ hoạt động theo khả năng phản xạ đã được thiết lập sẵn vì thế nếu ánh sáng bị bất cứ một nguồn sáng nào đó bao phủ cả màn hình thì người nghe sẽ khó khăn trong việc quan sát nội dung trên màn hình. 

Sử dụng cảm ứng đa điểm

Các loại màn hình theo công nghệ mới hiện nay đều tích hợp cả công nghệ cảm ứng, vì thế người dùng hoàn toàn có thể sử dụng ngón tay để cảm ứng như những thiết bị di động thông thường. Ngoài ra, màn hình có thể cảm ứng đa điểm, một số dòng màn hình có thể cảm ứng lên đến 20 điểm chạm. 

Sử dụng cảm ứng đa điểm
Sử dụng cảm ứng đa điểm

Với tính năng này, nhiều người có thể tương tác với màn hình cùng một lúc. Đồng thời, màn hình có thể sử dụng các thiết bị điều khiển để tương tác từ xa. Bên cạnh đó, còn chia sẻ được với các thiết bị truyền thông khác.

Nhiều phần mềm hỗ trợ

Với sự tích hợp thông minh thì ngày nay các màn hình tương tác cảm ứng có thể sử dụng được với nhiều phần mềm. Chỉ cần thiết bị của bạn có kết nối wifi là các thiết bị di động từ xa sẽ được kết nối ngay trên màn hình. Đây là một sự tiện lợi dùng để các thành viên có thể thảo luận từ xa. 

Ứng dụng của màn hình tương tác cảm ứng thông minh

Hiện nay, màn hình tương tác được sử dụng rất nhiều trong đời sống. Đặc biệt ở các lĩnh vực y tế, giáo dục và trong các doanh nghiệp lớn, nhỏ khác nhau. Một số ứng dụng  của màn hình tương tác như sau: 

Màn hình tương tác sử dụng trong phòng họp

Rất nhiều phòng họp lớn hiện nay đã sử dụng màn hình tương tác thông minh. Đây là một công cụ hỗ trợ truyền đạt được thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Màn hình tương tác sử được trong các cuộc họp có không gian khoảng 100m2 trở xuống là phù hợp nhất.

Màn hình tương tác sử dụng trong phòng họp
Màn hình tương tác sử dụng trong phòng họp

Màn hình tương tác sử dụng trong giáo dục

Trong công tác giảng dạy hiện nay, màn hình tương tác được sử dụng khá phổ biến. Đây là thiết bị tăng sự hiệu quả trong giảng dạy, giúp học sinh tiếp thu bài một cách nhanh chóng hơn. Ngoài ra, với thiết kế 10-20 điểm chạm thì sẽ giúp học sinh tương tác một cách tốt nhất để hiểu bài học hơn.

Màn hình tương tác dùng cho lĩnh vực y tế

Màn hình tương tác còn có thể sử dụng trong các buổi hội chẩn trong bệnh viện. Vì màn hình hiển thị hình ảnh sắc nét, có thể thu phóng dễ dàng nên rất tiện lợi để các bác sĩ giải thích cho người bệnh hiểu rõ hơn. Ngoài ra, có thể kết nối để thảo luận với các thành viên ở xa. 

WINDTEK – phân phối các loại màn hình tương tác cảm ứng

Hiện nay, có nhiều nhà phân phối các loại màn hình tương tác. Tuy nhiên, khi nguồn hàng nhiều thì người dùng cần sáng suốt trong việc lựa chọn sản phẩm. Một trong những đơn vị uy tín nhất để bạn lựa chọn mua hàng chính là WINDTEK. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

Một số dòng màn hình tương tác tại WINDTEK đang được ưa chuộng nhiều như: 

Màn hình tương tác WINDTEK 86inch IFP8650-3

Màn hình tương tác WINDTEK 86inch IFP8650-3 mang đến những ưu điểm nổi bật như: Độ phân giải 4K, tốc độ tương tác nhanh chóng và có giao diện trực quan. Đây là thiết bị màn hình bảo vệ mắt hiệu quả, giúp người xem ở vị trí xa vẫn có thể quan sát được rõ ràng, đây còn là thiết bị thay thế bảng trắng trong giáo dục qua phần mềm myWindtek ®.

Màn hình tương tác WINDTEK 86inch IFP8650-3
Màn hình tương tác WINDTEK 86inch IFP8650-3

WINDTEK 75inch IFP7550-3

Màn hình tương tác WINDTEK 75inch IFP7550-3 có kích thước bé hơn, phù hợp với những phòng có diện tích khoảng 50-55m2. Màn hình có công nghệ cảm ứng siêu mượt, tốc độ nhanh chóng. Sản phẩm cho phép kết nối với các thiết bị ngoài và phần mềm điều khiển từ xa để tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng. 

WINDTEK 75inch IFP7550-3
WINDTEK 75inch IFP7550-3

WINDTEK 65inch IFP6550-3

Màn hình tương WINDTEK 65inch IFP6550-3 có kích thước phù hợp với không gian phòng từ 40-45m2. Với độ phân giải 4K màn hình mang đến hiển thị sắc nét, chân thực và âm thanh sống động. Ngoài ra, sở hữu khả năng bút kép nên dòng màn hình này có tốc độ cảm ứng mượt mà và có thể cảm ứng đa điểm, tối đa là 20 điểm chạm cùng một lúc. 

WINDTEK 65inch IFP6550-3
WINDTEK 65inch IFP6550-3

Ngoài ra còn nhiều mẫu mã khác, Quý khách hàng có thể thoải mái lựa các kích thước màn hình khác nhau. Đặc biệt, mọi sản phẩm tại WINDTEK đều được bảo hành minh bách và lâu dài. 

Trong bài viết này, WINDTEK đã giới thiệu đến quý khách những ưu điểm vượt trội của dòng màn hình tương tác cảm ứng đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Nếu quý khách hàng đang quan tâm đến các dòng màn hình hãy liên hệ ngay WINDTEK để được tư vấn và báo giá kịp thời. 

1800577782
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Lên đầu trang