Dự án FTE Ba Dinh Hotel – Một trong những thành tựu lớn của Windtek

FTE Ba Dinh Hotel là một khách sạn được thiết kế và xây dựng theo kiến trúc Pháp. Đây là một trong những khách sạn đã thu hút rất nhiều du khách trong thời gian gần đây nhờ sự tiện nghi của nó. Mỗi phòng khách sạn thì màn hình tivi là một trong những yếu tố quan trọng để làm hài lòng khách hàng. Vì thế, FTE Ba Dinh Hotel đã đầu tư hệ thống màn hình rất hiện đại để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thông tin công trình

FTE Ba Dinh Hotel là một khách sạn nằm ở Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội và đạt tiêu chuẩn 4 sao quốc tế. Tại đây, có đầy đủ 5 hạng phòng sang trọng bao gồm: Superior, Deluxe, Premier, Executive, FTE Suite. Mỗi phòng đều trang bị nội thất cao cấp, màn hình tivi thông minh và hiện đại để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu nghỉ dưỡng cho mọi khách hàng.

Một trong những đơn vị được FTE Ba Dinh Hotel tin tưởng và lựa chọn để lắp đặt hệ thống màn hình Smart Tivi cường lực chính là Windtek. Ngoài những tiện ích nghỉ dưỡng khác thì màn hình tivi là một trong những công cụ giải trí, thư giãn thiết yếu nhất của mỗi phòng. Windtek mang đến những dòng sản phẩm với thiết kế sang trọng và có kích thước khác nhau phù hợp với mỗi căn phòng.

Windtek một đơn vị lắp đặt Smart Tivi cường lực được FTE Ba Dinh Hotel tin tưởng

FTE Ba Dinh Hotel lựa chọn Windtek với mong muốn mang đến một trải nghiệm tuyệt vời. Tất cả các dòng Smart Tivi cường lực tại Windtek luôn được trang bị công nghệ hình ảnh full HD, 4K  vì thế luôn mang lại chất lượng hình ảnh sống động, màu sắc chân thực, phục vụ cho du khách nghỉ dưỡng xem những bộ phim truyền hình.

Bên cạnh đó, Windtek sử dụng công nghệ âm thanh vòm 3D giúp người xem có được trải nghiệm tuyệt vời nhất. Âm thanh luôn sống động và mạnh mẽ như trong rạp chiếu phim, đặc biệt khi người dùng trải nghiệm xem phim điện ảnh hoặc chơi game thì thật sự hoàn hảo.

Về thiết kế kiểu dáng:  Các dòng Smart Tivi cường lực tại Windtek có thiết kế hiện đại mang đến không gian sang trọng cho những phòng khách sạn mang phong cách Á Âu. Bên cạnh đó, với thiết kế nhỏ gọn với phần viền được tối giản nhất giúp tiết kiệm được không gian phòng đáng kể. 

Windtek tự hào là một đơn vị phân phối các dòng Smart Tivi cường lực có chất lượng uy tín và trở thành đối tác FTE Ba Dinh Hotel. Windtek hy vọng sẽ mang đến thật nhiều sản phẩm tuyệt vời để phục vụ khách hàng. Đến nay, Windtek vẫn không ngừng phát triển để đưa ra được những sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Hình ảnh thi công Smart Tivi cường lực tại FTE Ba Dinh Hotel

1800577782
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Lên đầu trang