Windtek & Ocean Edu – Quan hệ đối tác tạo nên chuỗi trung tâm giáo dục lớn nhất Việt Nam với hơn 150 điểm

Smart Tivi cường lực của Windtek chính thức hợp tác cùng Ocean Edu nhằm tạo nên chuỗi trung tâm giáo dục lớn nhất Việt Nam với hơn 150 điểm và mang đến nhiều thuận lợi trong quá trình dạy học cho các đối tượng học viên. Đây được đánh giá là sự hợp tác tuyệt vời từ dòng tivi thông minh cùng nghiệp vụ sư phạm của thầy cô Ocean Edu.

Thông tin công trình Windtek kết hợp cùng Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu hoạt động với phương châm lấy học viên làm trung tâm và luôn không ngừng nỗ lực tạo nên phương pháp giảng dạy cũng như sử dụng các công cụ hỗ trợ tiên tiến nhất nhằm mang lại hiệu quả cao. Một trong số đó là triển khai lắp đặt Smart Tivi cường lực thuộc thương hiệu Windtek trên toàn bộ hệ thống.

Sự hợp tác của Ocean Edu cùng các dòng Smart Tivi cường lực của Windtek được đánh giá là mối quan hệ tuyệt vời bởi điều này giúp học viên được tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng hơn, tạo bước đệm hiệu quả cho việc chinh phục trình độ Anh ngữ trong tương lai. Ocean Edu tự hào đã tạo nên chuỗi trung tâm giáo dục lớn nhất Việt Nam với hơn 150 điểm.

Smart Tivi cường lực tại Windtek đồng hành cùng Ocean Edu

Hợp tác cùng Hệ thống Anh ngữ quốc tế hàng đầu Việt Nam – Ocean Edu là một niềm vinh dự lớn với Windtek, từ đó thương hiệu không ngừng nỗ lực và phát triển mang đến những dòng Smart Tivi cường lực hàng đầu trên thị trường. Tivi tại Windtek sở hữu nhiều tính năng nổi bật mang lại nhiều thuận tiện trong quá trình giảng dạy và học tập như:

  • Smart Tivi cường lực nâng cao chất lượng quản lý giáo dục bởi những tiện ích thông minh, giúp cả thầy và trò thuận tiện trong việc sử dụng và tương tác nâng cao kỹ năng.
  • Tivi có độ phân giải cao mang lại chất lượng hình ảnh sống động, sắc nét dễ dàng theo dõi dù ngồi ở bất kỳ vị trí nào trong lớp học.
  • Bên cạnh hình ảnh chất lượng cao thì Smart Tivi cường lực của Windtek còn sở hữu hệ thống âm thanh hoàn hảo hỗ trợ bài học Listening.
  • Smart Tivi cường lực của Windtek cung cấp nhiều dòng với đa dạng kích thước như 32 inch, 43 inch, 50 inch, 55 inch, 65 inch, 75 inch, 85 inch, 100 inch phục vụ được nhiều không gian lớp học khác nhau.
  • Các dòng Smart Tivi cường lực thuộc Windtek có khả năng chống lóa giúp bảo vệ mắt người dùng hiệu quả, giảm thiểu tình trạng nhức mỏi mắt.

Hình ảnh thực tế của sự hợp tác giữa Smart Tivi cường lực Windtek và Ocean Edu

Trên đây là những thông tin về sự hợp tác đỉnh cao giữa Smart Tivi cường lực của Windtek và Ocean Edu tạo nên chuỗi trung tâm giáo dục lớn nhất Việt Nam với hơn 150 điểm. Đây được đánh giá là quan hệ hợp tác mang lại nhiều giá trị cho học viên của trung tâm và tạo nên bước tiến hoàn hảo cho dòng tivi thông minh Windtek.

1800577782
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Lên đầu trang