Windtek cung cấp TV cho dự án setup cho quán Karaoke Nốt Nhạc Vui

Để nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện nay đa có rất nhiều quán karaoke mọc lên. Vì vậy, muốn quán karaoke của bạn được thu hút thì ngoài việc setup hệ thống âm thanh chuẩn thì cần phải có hệ thống màn hình chiếu và màn hình karaoke phù hợp. Một trong những dự án nổi bật nhất tại Windtek là cung cấp màn hình cho dự án setup cho quán Karaoke Nốt Nhạc Vui.

Thông tin công trình 

K setup quán karaoke thì điều quan trọng nhất là hệ thống âm thanh và màn hình phải thực sự thu hút khách hàng. Karaoke Nốt Nhạc Vui là một chuỗi hệ thống karaoke đang lớn nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Đến nay, Windtek đã cung cấp màn hình cho cả 3 cơ sở bao gồm: Nốt Nhạc Vui VIP nằm tại Quận 12 Nốt Nhạc Vui Party và cơ sở chính tại Quận Tân Bình.

Tổng cả 3 cơ sở của hệ thống Karaoke Nốt Nhạc vui gồm hơn 40 phòng hát với các không gian khác nhau từ nhỏ đến lớn. Bên cạnh hệ thống âm thanh chất lượng cao thì các dòng màn hình Smart Tivi cường lực tại đây đều hiển thị hình ảnh sắc nét, chân thực và sống động. Đối với các phòng lớn thì bố trí màn hình 55 inch, 65 inch,… còn tại các phòng nhỏ thì sử dụng màn hình 43 inch,…

Windtek cung cấp Smart Tivi cường lực cho quán Karaoke Nốt Nhạc Vui

Windtek là đơn vị đồng hành cùng Karaoke Nốt Nhạc Vui để setup hệ thống màn hình  Smart Tivi cường lực chất lượng này. Tất cả các dòng màn hình tại Windtek luôn đem đến cho khách hàng một trải nghiệm thú vị khi thư giãn. 

Về chất lượng hình ảnh: Smart Tivi cường lực tại Windtek được trang bị công nghệ hình ảnh gần như 4K HDR, từ đó giúp hiển thị hình ảnh cực kỳ sống động, ngoài ra độ tương phản màn hình cao nên luôn cho màu sắc rực rỡ nhất, không bị mờ hoặc nhòe hình.

Về thiết kế kiểu dáng:  Các dòng Smart Tivi cường lực tại Windtek có thiết kế hiện đại mang đến không gian sang trọng cho quán karaoke. Bên cạnh đó, với thiết kế nhỏ gọn với phần viền được tối giản nhất giúp tiết kiệm được không gian phòng đáng kể. Tất cả các sản phẩm Smart Tivi cường lực đều có độ bền bỉ cao, rất phù hợp để lắp đặt ở phòng hát karaoke.

Windtek tự hào là một đơn vị phân phối các dòng màn hình Smart Tivi cường lực có chất lượng uy tín nhất hiện nay. Đặc biệt, khi được đối tác Karaoke Nốt Nhạc Vui đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và quy trình lắp đặt đạt tiêu chuẩn nhanh chóng và an toàn.

Với những ưu điểm trên thì Windtek xứng đáng là một đơn vị phân phối các dòng màn hình chất lượng đảm bảo nhất trên toàn quốc. Windtek hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Hình ảnh thi công thực tế tại quán Karaoke Nốt Nhạc Vui

 

1800577782
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Lên đầu trang