Báo giá màn hình ghép hãng Windtek mới nhất hiện nay

Màn hình ghép hiện nay đã và đang được sử dụng rộng rãi tại các trung tâm thương mại, các nơi công cộng lớn. Việc sử dụng màn hình ghép rất tiện lợi và có thể quảng cáo đến khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Vì vậy, màn đang được khá nhiều người tìm hiểu. Bên cạnh đó, giá màn hình ghép hiện đang là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bạn hãy cùng Windtek tìm hiểu ngay ở bài viết dưới đây.

Màn hình ghép là gì?

Màn hình ghép (hay còn gọi là videowall) là loại màn hình được ghép từ các màn hình nhỏ như: 49 inch, 55 inch hay 65 inch. Từ đó có thể tạo thành một màn hình cỡ lớn phù hợp với nhu cầu trình chiếu các hình ảnh, tại các phòng họp, trung tâm thương mại, sở ban ngành hay các nơi công cộng lớn.

Màn hình ghép

>>> xem thêm: Những lưu ý trong quy trình thi công màn hình ghép

Màn hình ghép được phân loại như thế nào?

Hiện nay, trên thị trường có 3 loại màn hình phổ biến và được phân loại như sau: loại  màn hình ghép chuyên dụng, loại màn hình ghép thông thường và loại màn hình ghép nghệ thuật.

Màn hình ghép thông thường

Màn hình ghép thông thường là loại màn hình ghép khá đơn giản vì được ghép từ các màn hình nhỏ theo hình chữ nhật hoặc hình vuông. Màn hình này có thể phóng to nội dung cần trình chiếu  từ đó truyền tải nội dung, thông tin đến khách hàng một các dễ dàng và nhanh nhất. 

Đây là loại màn hình sử dụng để trình chiếu nội dung và tích hợp trình chiếu kết hợp với giải pháp hội nghị truyền hình. Thường sử dụng màn hình này trong các cuộc họp trực tuyến, phòng điều khiển từ xa, trung tâm thương mại lớn hay quảng cáo ngoài trời kích thước lớn cũng sử dụng rất nhiều.

Màn hình ghép chuyên dụng

Màn hình ghép chuyên dụng là loại màn hình ghép dùng trong đài truyền hình, trung tâm quân sự tác chiến, trung tâm điều hành bay. Đây là loại màn hình có độ ổn định cao và có thể hoạt động liên tục 24/24. Ngoài ra, có khả năng trình chiếu nội dung cùng một lúc và người dùng biết được mọi hoạt động tại nhiều vị trí khác nhau một cách tiện lợi nhất.

Màn hình ghép chuyên dụng

>>> xem thêm: Màn hình ghép không viền là gì và có ưu điểm như thế nào?

Màn hình ghép nghệ thuật

Màn hình ghép nghệ thuật là việc ghép màn hình và sẽ không theo một nguyên tắc nhất định nào. Việc ghép màn hình nghệ thuật cho phép bạn xoay và đổi trục màn hình theo ý tưởng, nhu cầu riêng của mình. Màn hình có thể có thiết kế độc đáo theo phong cách riêng và mang tính nghệ thuật. Đây là loại màn hình thường được sử dụng để trang trí vì có tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao.

Bảng giá màn hình ghép mới nhất tại Windtek

Windtek là một trong các hãng màn hình ghép phổ biến nhất Việt Nam. Màn hình này được ghép từ màn hình Led và cung cấp bởi Công ty Windtek. Màn được thiết kế với phong cách đẹp, trang nhã dễ dàng thích ứng với cách trang trí nội thất của doanh nghiệp, các trung tâm lớn,…. 

Tại Windtek hiện nay đang cung cấp một số loại mà hình ghép như: Màn hình ghép full HD và màn hình ghép 4K với giá thành phải chăng phù hợp với các doanh nghiệp lớn, nhỏ. Cùng tham khảo 2 loại màn Windtek ngay sau đây:

Báo giá màn hình ghép Full HD

Màn hình ghép Full HD tại Windtek đang bán chạy nhất cho đến hiện tại. đây là giải pháp mới trong công nghệ hiển thị tại Việt Nam. Khác hẳn với các màn hình truyền thống trước kia, màn full HD có khả năng hiển thị hình ảnh cực kỳ sắc nét. Ngoài ra, màn hình này có đường viền cực mỏng. Vì vậy khi hiển thị nội dung rất tiền mạch, hình ảnh sống động.

Báo giá màn hình ghép Full HD

>>> xem thêm: Các dòng màn hình ghép hiện nay và lưu ý khi lựa chọn

Bên cạnh đó, màn có khả năng chống loa cao rất thích hợp để lắp đặt ngoài trời.  Thông số kỹ thuật của màn như sau: 

Nội dung Kích thước
Độ phân giải 1,920 x 1,080
Tỷ lệ tương phản
Kích thước điểm ảnh (H x V) 0.63mm(H) * 0.63mm(V)
Độ rộng viền màn hình 1.15mm(U/L), 0.55mm(R/B)
Tần số điểm ảnh tối đa 148.5MHz

Giá màn hình ghép Full HD tại Windtek: Liên Hệ

Báo giá màn hình ghép 4K – hình ảnh ấn tượng 

Màn hình ghép 4K tại  Windtek là một sự lựa chọn hoàn hoàn cho ngành hiển thị ngày nay. Với khả năng hiển thị độc lập và chỉ cho phép nhận 1 nguồn video thì màn hình 4K có ưu điểm hơn về độ nét và độ phân giải. Ở Windtek có nhiều cấu hình khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Báo giá màn hình ghép 4K – hình ảnh ấn tượng

>>> xem thêm: Chia sẻ tới bạn các dòng màn hình tương tác tại Wintek

Hơn nữa, màn 4K còn cho phép kết nối với các giao hiện khác nhau như: dây VGA, dây HDMI/30P và cả tín hiệu SDI đầy đủ,… Thông số kỹ thuật của màn 4K như sau:

Kích thước Model Độ phân giải Kích thước (dài,cao,dày) Độ ghép khít
49 inch FE-490UB04 (siêu mỏng) 3840*2160 1086*617.6*61.9 8mm
55 inch FE-550UB19

( siêu mỏng)

3840*2160 1222.2*694. 2*61.9 8mm
49 inch FE-49FN04 (4K) 3840*2160 1085.5*617.2*89.3 8mm
65 inch FE-65FHB-NV8 3840*2160 3. 5mm

Giá màn hình ghép 4K còn phụ thuộc vào kích thước và thông số kỹ thuật: Liên hệ

Trên đây Wintek đã báo giá màn hình ghép tới bạn đọc, vậy nếu bạn là người có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp màn hình ghép chất lượng cao với giá thành hợp lỵ. Hãy liên hệ ngay Windtek chuyên cung ứng màn hình quảng cáo, màn hình tương tác, màn hình ghép chất lượng nhất tại Việt Nam.

1800577782
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Lên đầu trang