Giải pháp dạy học trực tuyến hiệu quả qua màn hình tương tác

Trong thời đại công nghiệp 4.0 như hiện nay đã có rất nhiều công nghệ mới trong tất cả các lĩnh vực được phát minh. Vì thế, ngành giáo dục cũng ngày càng được đổi mới bằng những thiết bị thông minh. Một trong những thiết bị phục vụ trong việc dạy học trực tuyến chính là màn hình tương tác. Cùng Windtek tìm hiểu về dòng màn hình nổi bật này. 

Giải pháp mới dạy học Online trên màn hình tương tác

Trong giáo dục hiện nay đã có rất nhiều phương pháp học đột phá. Nhờ có internet, thầy và trò có thể tìm hiểu thêm được những cách học hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, các trường học cũng không ngừng thay đổi thiết bị học tập như máy chiếu, màn hình tivi để học sinh có thể tiếp thu những kiến thức mới và quan sát được hình ảnh, âm thanh thực tế hơn. 

Giải pháp mới dạy học Online trên màn hình tương tác
Giải pháp mới dạy học Online trên màn hình tương tác

Một trong những giải pháp vượt trội nhất của giáo dục chính là thiết bị màn hình tương tác thông minh. Đây là một công cụ tuyệt vời được áp dụng trong dạy học trực tuyến và mang lại hiệu quả cực kỳ cao.Với những kinh nghiệm sản xuất và bề dày về công nghệ, không ít thương hiệu điện tử tại Việt Nam đã cho ra mắt màn hình tương tác thông minh.

Đây là thiết bị có thể sử dụng trong giáo dục, hội nghị và nhiều lĩnh vực khác. Màn hình tương tác mang lại nhiều tính năng nổi bật, đây giống như một chiếc tivi kích thước lớn và có khả năng tương tác trực tiếp bằng bút hoặc tay trên màn hình. Đặc biệt, với ứng dụng công nghệ hình ảnh sắc nét, chân thật không gây hại mắt đối với người sử dụng.

Những ưu điểm vượt trội của màn hình tương tác thông minh trong dạy học trực tuyến

Dòng màn hình tương tác mang lại những ưu điểm trong dạy học trực tuyến và nhiều lĩnh vực khác, cùng khám rõ chi tiết hơn sau đây:

Kích thước đa dạng

Màn hình tương tác thông minh là một thiết bị giúp ích rất nhiều trong công tác giảng dạy. Màn hình này được thiết kế với các kích thước đa dạng như: 55 inch, 65 inch, 75 inch hoặc có những màn hình khổ lớn lên đến 80 inch, 98 inch,… Với sự đa dạng kích thước này giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn kích thước phù hợp với nhu cầu của mình.

Kích thước đa dạng
Kích thước đa dạng

Cho phép kết nối với các thiết bị ngoài

Màn hình tương tác sở hữu tính năng ViewBoard Cast vì thế cho phép kết nối với các thiết bị di động khác như: Laptop, Smartphone, máy tính bảng,…  Điều này rất tiện lợi trong việc giáo viên có thể tạo được lớp học thông minh với sự kết hợp của các thiết bị công nghệ hiện đại. 

Tương tác đa chiều

Màn hình tương tác là thiết bị thông minh và sử dụng công nghệ tích hợp tất cả trong một vì thế có thể tương tác đa điểm một cách dễ dàng. Màn hình hỗ trợ cảm ứng 20 điểm cùng một lúc bằng tay hoặc bằng bút. Từ đó, tạo được môi trường học tập tiện lợi nhất cho giáo viên và học sinh. Ngoài ra, giáo viên có thể chèn các phần mềm dạy học trực tuyến vào màn hình để phục vụ giảng dạy tốt hơn. 

Ngoài ra, màn hình tương tác cùng có thể sử dụng như thiết bị máy chiếu bình thường và trình chiếu các bài giảng, hình ảnh, đoạn phim để việc học tập được sinh động và hấp dẫn hơn. Đặc biệt, trong những môn học cần thực hành như: Hóa học, Vật Lý,… có thể giúp mô phỏng bài học rất linh hoạt. 

Tương tác đa chiều
Tương tác đa chiều

Thân thiện với môi trường

Màn hình tương tác thông minh dùng để dạy học trực tuyến được thiết kế với công nghệ lọc ánh sáng xanh vì thế mang lại chất lượng hình ảnh tốt nhất, từ đó giảm thiểu được tác hại của ánh sáng xanh và bảo vệ được mắt người dùng một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, màn hình tương tác đã khắc phục được hiện tượng nháy màn hình, giúp khi xem lâu sẽ thoải mái mà không bị mỏi mắt. 

Đồng thời, màn hình tương tác thông minh được bố trí hệ thống đèn LED tân tiến vì thế, giúp giảm thiểu mức tiêu thụ điện năng. Ngoài ra, khi sử dụng dạy học trực tuyến sẽ thân thiện với môi trường và đặc biệt tuổi thọ của màn hình rất lâu dài. Một số dòng màn hình tương tác còn trang bị kính cường lực bên ngoài để chống va đập, trầy xước vì thế người dùng hoàn toàn yên tâm.

Màn hình tương tác Windtek – thương hiệu số 1 trên thị trường công nghệ 

Trên thị trường công nghệ hiện nay, có rất nhiều đơn vị sản xuất và phân phối màn hình tương tác thông minh. Tuy nhiên, một trong những công ty mà bạn không thể bỏ qua chính là Windtek, tại đây chuyên cung cấp các dòng màn hình tương tác chính hãng, chất lượng đạt chuẩn và độ uy tín cao.

Tại Windtek hiện có các dòng màn hình tương tác với kích thước là: 55 inch, 65 inch, 75 inch và màn hình cỡ lớn nhất là 86 inch. Đồng thời, tại đây còn có dòng màn hình tương tác thông minh và đa dạng các dòng màn hình khác để khách hàng cùng lựa chọn. 

Màn hình tương tác Windtek – thương hiệu số 1 trên thị trường công nghệ
Màn hình tương tác Windtek – thương hiệu số 1 trên thị trường công nghệ

Tất cả các loại màn hình tại Windtek đều tích hợp các tính năng công nghệ cao và đặc biệt cho phép kết nối với các phần mềm học tập để quá trình dạy học trực tuyến của giáo viên và học sinh diễn ra thuận tiện nhất. Ngoài ra, chất lượng hình ảnh của màn hình tương tác Windtek luôn sắc nét, cảm ứng siêu mượt và rất nhiều tính năng vượt trội khác. 

Trên đây, Windtek đã giới thiệu tới bạn đọc những ưu điểm của màn hình tương tác và màn hình tương tác thông minh khi ứng dụng trong việc dạy học trực tuyến. Hy vọng qua bài viết này sẽ mang lại những thông tin bổ ích và giúp quý khách hàng lựa chọn được dòng màn hình phù hợp với nhu cầu sử dụng.

1800577782
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Lên đầu trang