Tìm hiểu các loại màn hình quảng cáo được ưa chuộng nhất

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số là một thiết bị được sử dụng khá nhiều trong lĩnh vực truyền thông và giải trí. Đặc biệt, trong tương lai chắc chắn thiết bị ngày sẽ ngày càng được phổ rộng đến khắp các lĩnh vực. Cùng Windtek tìm hiểu cụ thể hơn về loại màn hình đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bạn nhé. 

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời là dòng màn hình được thiết kế dựa trên công nghệ hiện đại ngày nay. Đây có thể xem là một loại màn hình lớn được lắp đặt ngoài trời ở các vị trí như tòa nhà, công viên hoặc các khu vực công cộng có nhiều du khách qua lại. Sử dụng màn hình quảng cáo LED ngoài trời nhằm mục đích quảng cáo sản phẩm dịch vụ tới mọi người. 

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời
Màn hình LED quảng cáo ngoài trời

Màn hình cho ra những hình ảnh sắc nét, màu sắc sinh động nhất. Dù là kích thước lớn nhưng mọi hình ảnh, độ sáng đều đạt tiêu chuẩn nhất định. Ngoài ra, màn hình còn có thể lắp đặt ngoài trời, vì thế chịu được những tác động ngoại cảnh và khắc nghiệt của thời tiết. Đây là dòng màn hình phù hợp với các chiến dịch quảng cáo giúp tiếp cận với khách hàng dễ dàng nhất. 

Màn hình LED quảng cáo trong nhà

Màn hình quảng cáo LED trong nhà được lắp đặt nhiều ở các trung tâm thương mại, siêu thị, sân bay, khách sạn,…. Màn hình này có kích thước lớn và độ phân giải cao vì thế mọi hình ảnh luôn được rõ ràng, chân thực. Đây được xem là một công cụ quảng cáo cực hiệu quả, vì có thể tiếp cận được với nhất nhiều khách hàng tiềm năng khác nhau.

Khi sử dụng màn hình LED quảng cáo trong một không gian nhất định khách hàng luôn theo dõi được những nội dung trên màn hình. Đặc biệt, đây còn là cơ hội để các thương hiệu nhãn hàng quảng cáo sản phẩm của mình đến mọi người. Nguyên lý hoạt động của màn hình LED quảng cáo trong nhà tương tự như màn hình LED quảng cáo ngoài trời. 

Màn hình LED quảng cáo trong nhà
Màn hình LED quảng cáo trong nhà

Màn hình Led di động

Màn hình Led di động được xem là một giải pháp mới trong việc quảng cáo, màn hình này được thiết kế nhằm tối ưu các hình thức và chiến dịch quảng cáo khác nhau. Đây là một loại màn hình quảng cáo hoàn toàn mới lạ và mang đến sự độc đáo và thu hút khách hàng, vẫn trang bị những màn LED với độ phân giải cao, hình ảnh sắc nét nhưng màn hình LED di động còn có thể dễ dàng di chuyển.

Giải pháp màu khắc phục được những hạn chế vốn có của nhiều dòng màn hình truyền thống hiện nay. Màn hình LED di động thường được lắp đặt trên các xe tải cỡ nhỏ và vừa để di chuyển và đưa những hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ các thông điện đến với mọi người. Đây là hình thức quảng cáo phù hợp cho những dịp khai trương, khuyến mãi hoặc ra mắt các sản phẩm khác.

Màn hình Frame quảng cáo (Digital Poster, Poster Frame)

Màn hình Frame là dòng màn hình mới và có cơ chế hoạt động khác so với các dòng màn hình quảng cáo thông thường. Dòng màn hình này có khả năng trình chiếu các hình ảnh xen kẽ nhau trong khoảng thời gian là 12s. Hầu hết các màn hình Frame quảng cáo sẽ được lắp đặt tại các trung tâm thương mại, sảnh chung cư, sân bay,… ngoài ra được lắp đặt trên tường của các lối đi.

Màn hình Frame quảng cáo (Digital Poster, Poster Frame)
Màn hình Frame quảng cáo (Digital Poster, Poster Frame)

Mặc dù vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế nhưng màn hình Frame quảng cáo cũng không hề kém cạnh so với các loại màn hình khác LED khác. Màn hình Frame quảng cáo sẽ không hiển thị được nhiều hình ảnh tuy nhiên vẫn đảm bảo hình ảnh được xuất hiện ít nhất một lần. 

Màn hình LCD quảng cáo 

Màn hình LCD quảng cáo được triển khai phổ biến trên thị trường, màn hình LCD thường lắp đặt nhiều trên các sân bay, tòa nhà, siêu thị và các trung tâm thương mại, bệnh viện,… Với những vị trí này khách hàng sẽ dễ dàng quan sát nhất. Màn hình LCD quảng cáo sẽ gần giống như chiếc TV thông thường. 

Nhiều doanh nghiệp hiện nay thường sử dụng cả hệ thống màn hình quảng cáo LCD. Hệ thống này sẽ có một máy tổng được cài đặt các chương trình sẵn và hiển thị ở hầu hết các màn hình nhánh. Đây là một hình thức quảng cáo rất hiệu quả giúp các nhãn hàng phủ rộng được thương hiệu của mình đến các đối tượng khách hàng ở các vị trí xem khác nhau. 

Màn hình LCD quảng cáo
Màn hình LCD quảng cáo

Một trong những giải pháp mang lại hiệu quả cao và được nhiều người ưa chuộng hiện nay chính là dòng màn hình quảng cáo. Trong đó, màn hình ghép tại Windtek bao gồm màn hình 4K và màn hình ghép Full HD, hai loại này đang được các doanh nghiệp lựa chọn rất nhiều, với giải pháp này có thể mang đến những lợi ích như: 

  • Mang đến hình ảnh sắc nét với độ phân giải Full HD, 4K thu hút người xem dù ở vị trí xa.
  • Màu sắc sống động, âm thanh và độ sáng có thể điều chỉnh cho phù hợp với người xem.
  • Có độ bền đẹp và tuổi thọ lâu dài, có chế độ bảo hành rõ ràng, minh bạch.
  • Giúp tiết kiệm tối ta chi phí cho các doanh nghiệp khi sử dụng quảng cáo ở địa điểm công cộng.

Trên đây, Windtek đã tổng hợp các loại màn hình quảng cáo đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Trong đó màn hình ghép đang được lựa chọn nhiều nhất để truyền tải, quảng cáo thông tin. Hy vọng đây là những kinh nghiệm bổ ích cho quý khách hàng, doanh nghiệp lựa chọn được màn hình để quảng cáo phù hợp. 

1800577782
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Lên đầu trang